Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa

Không khí sôi nổi trên công trường sau Tết nguyên đán
Không khí sôi nổi trên công trường sau Tết nguyên đán
 Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa 28/02/2022 447 0
Chia sẻ:
Không khí sôi nổi trên công trường sau Tết nguyên đán

Dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải - Tiểu dự án Nha Trang (gọi tắt là Dự án CCSEP Nha Trang) là một trong những dự án sử dụng nguồn vốn vay từ Ngân hàng Thế giới, đang được triển khai tại tỉnh Khánh Hòa. Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, từ ngày 7-10/02/2022 các nhà thầu đã tập trung nhân lực & trang thiết bị để đảm bảo thi công các gói thầu đúng tiến độ đề ra. 
Tại gói thầu NT-1.7 “Xây dựng nhà máy xử lý nước thải phía Bắc và lắp đặt các thiết bị cơ khí của các trạm bơm nước thải”, không khí làm việc trên công trường rất sôi nổi, tích cực. Đến nay, Nhà thầu đã triển khai ép và thử tĩnh cọc các hạng mục: mương ôxy, bể lắng cuối, trạm bơm bùn, nhà chắn rác, bể thu ván bọt... Đồng thời thực hiện phát quang, đào bóc hữu cơ, đào móng và vận chuyển đá ra khỏi công trường; đào móng tường chắn và thi công phần móng nhà để xe. Ông Nguyễn Tấn, Chỉ huy trưởng công trình gói thầu NT-1.7 cho biết: “Sau kỳ nghỉ Tết, anh em kỹ sư & công nhân quay trở lại công trường, ai nấy đều hăng hái làm việc. Trang thiết bị và nguyên vật liệu cũng được tập kết để công trường nhanh chóng triển khai nhiệm vụ, bảo đảm tiến độ và chất lượng của công trình”. 
Không khí sôi nổi trên công trường thi công các gói thầu NT-2.1 và NT-1.7
Không khí sôi nổi trên công trường thi công các gói thầu NT-2.1 và NT-1.7

Không khí lao động cũng diễn ra hăng say tại các hạng mục khác thuộc Dự án CCSEP Nha Trang. Tại gói thầu NT-1.6 “Xây dựng trạm bơm nước mưa”, nhà thầu đang triển khai song song các hoạt động đào bóc hữu cơ, san nền công trình, ép cọc thử và đúc cọc tại công trường Còn tại gói thầu NT-2.3 “Xây dựng Đường Chử Đồng Tử”, nhà thầu đang thi công đường tạm, chuẩn bị mặt bằng đúc cọc thử phục vụ thi công hạng mục kè Bắc sông Cái; phát quang, vệ sinh khu vực hiện trạng tại mương Sơn Thủy để chuẩn bị mặt bằng thi công đoạn cống hộp thoát nước. Trong khi đó, gói thầu NT-2.1 “Xây dựng đường và kè dọc sông Cái” thì đã tiến hành công tác đóng thử cọc PHC; ép thử cừ SW; sản xuất cọc/cừ đại trà và chuẩn bị triển khai thi công đường tạm đầu cầu Hà Ra nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công. 
Trên công trường các gói thầu NT-1.6 và NT-2.3

Sau Tết Nguyên đán, các Nhà thầu thi công của dự án đều đã khởi động một cách đầy hứng khởi và hăng say, bên cạnh việc tuân thủ theo quy định của UBND tỉnh Khánh Hòa trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không lơ là, chủ quan, đảm bảo an toàn cho người lao động và cộng đồng xung quanh công trường. Với tinh thần như thế, năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm thành công của Dự án CCSEP Nha Trang nói riêng và sự phát triển bền vững kinh tế - xã hội tỉnh nhà nói chung. 

Tác giả: Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa

Hỏi - Đáp

Ban quản lý dự án rẤT MONG NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI TỪ BẠN.

 Gửi ngay
Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa

Giấy phép số:

Số 18/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/11/2020.

Chịu trách nhiệm nội dung:

Ông Hồ Tấn Quang - Giám Đốc

 Đang online: 5
 Tổng truy cập: 1.330.589
Vui lòng ghi rõ nguồn “Ban quản lý dự án phát triển tỉnh Khánh Hòa” hoặc “kdpm.vn” khi bạn phát hành thông tin từ Website này.